Tòa nhà thành phố Radnor Township

Vị trí: 301 Đại lộ Iven, Wayne, PA
Precaster: Universal Concrete Products Corp
Chủ sở hữu: Radnor Township, Wayne, PA
Kiến trúc sư: Khái niệm kiến ​​trúc, PC, Exton, PA
Kỹ sư: MacIntosh Engineering, Exton, PA
Nhà thầu: Fasano Acchione & Associates, LLC, Ridley Park, PA

Radnor Township Municipal Building

Phạm vi dự án

Sq. Đoạn phim: 53,480
Tầng / Tầng: 3
Các yếu tố đúc sẵn kiến ​​trúc:

• Tấm bê tông đúc sẵn kiến ​​trúc với gạch mỏng nhúng.
• Xốp cách nhiệt dạng phun mật độ cao được áp dụng trực tiếp vào mặt bên trong của tấm để tạo ra một lớp vỏ siêu cách nhiệt cho tòa nhà.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Các quan chức của Radnor Township muốn tạo ra một tòa nhà hiệu suất cao nhưng vẫn mang dáng dấp truyền thống để chào đón du khách.

Để đạt được những mục tiêu này, các nhà thiết kế đã kết hợp các tấm kiến ​​trúc bê tông đúc sẵn được nhúng bằng gạch mỏng và các mảng kính lớn để cung cấp một không gian tràn ngập ánh sáng.

GIẢI PHÁP CHÍNH XÁC

Một nghiên cứu phương pháp về vật liệu xây dựng bên ngoài đã dẫn đến việc lựa chọn hệ thống bảng bê tông đúc sẵn. Hệ thống cho phép tạo ra một mặt ngoài bằng gạch trong khi cung cấp một thiết kế bằng tấm ván dễ lắp dựng, cung cấp chất lượng cao thông qua chế tạo có kiểm soát tại nhà máy của xưởng tiền chế và sẽ cần bảo trì tối thiểu trong suốt tuổi thọ của nó do có ít mối nối và sự nhúng của gạch thành bê tông chứ không phải đóng khung bằng vữa.

Bọt cách nhiệt dạng phun mật độ cao được áp dụng trực tiếp vào mặt bên trong của các tấm để tạo ra một lớp vỏ tòa nhà siêu cách nhiệt phù hợp với các nguyên tắc của thiết kế bền vững.

Theo mapaprecast.org

Viết bình luận