Mơ thấy ve chó – Là điềm lành hay điềm dữ?

Bạn mơ thấy ve chó và có cảm giác bất an, sợ hãi. Bởi ve chó là loài ký sinh, là trung gian truyền bệnh cho con người. Nhưng thực sự thì giấc mơ này mang đến điềm báo lành hay dữ? Bài viết dưới đây của Mapa sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn.

Ve chó là loài gì?

Nhiều người nằm mơ thấy ve chó mà không hiểu sao mình lại mơ thấy điều này. Con ve chó là gì mà lại xuất hiện trong giấc mơ. Đây là loài chuyên ký sinh trên da với nguồn sống là máu. Bởi vậy, nếu không giết chết chúng thì sẽ ảnh hưởng lớn đến thú cưng của bạn.

Hơn nữa, ve chó cũng gây ảnh hưởng xấu đến con người, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Ve chó không có sẵn trên vật nuôi nhà bạn mà có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những con ve chó trưởng thành sẽ hút chất dinh dưỡng trên người vật nuôi rồi đẻ trứng.

Tốc độ sinh sản của chúng vô cùng nhanh nên nếu không diệt nhanh thì chẳng bao lâu bạn sẽ thấy chi chít những con ve chó trên người vật nuôi. Điều này khiến những người nhìn thấy cảm thấy ghê rợn.

Ve chó là con gì?

Ve chó là con gì?

Điềm báo khi mơ thấy ve chó

Mặc dù là loài khiến nhiều người sợ, nhưng khi mơ thấy ve chó lại mang đến nhiều điềm báo thú vị. Cụ thể như:

Nằm mơ ve chó chung chung

Nếu bạn không nhớ hoàn cảnh cụ thể mà chỉ biết rằng mình mơ thấy ve chó thì đó có nghĩa là bạn đã có nhiều nỗ lực, cố gắng. Bởi vậy nên bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả, nhiều cơ hội đến với mình.

Nằm mơ ve chó trên đầu

Giấc mơ này lại là một điềm báo không hề may mắn. Đó là lời cảnh báo rằng sức khỏe bạn đang không được tốt. Bạn cần chú ý dành ra nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Đây cũng có thể là lời cảnh báo rằng đang có người ở gần bạn và có ý muốn hãm hại bạn. Hãy cảnh giác và đề phòng với những mối quan hệ xung quanh để tránh tai họa bất ngờ.

Nhiều giấc mơ khác nhau về ve chó

Nhiều giấc mơ khác nhau về ve chó

Nằm mơ bắt ve chó

Theo giải mã giấc mơ thì đây là điềm báo nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn trong lời nói hằng ngày. Hoặc có thể là bạn sẽ khó tránh khỏi rắc rối nên hãy chú ý hơn trong công việc.

Giấc mơ cũng muốn nhắc nhở bạn nên quan tâm nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn đến những người trong gia đình, bạn bè.

Mơ ve chó cắn mình

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng sẽ có người muốn hãm hại bạn và muốn chia rẽ chuyện tình cảm của bạn. Vì vậy nên bạn hãy cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh kể cả những người bạn thân thiết. Họ cũng có thể sẽ là người muốn hãm hại bạn đó.

Mơ nhiều ve chó

Giấc mơ này sẽ là một điềm báo may mắn cho người mơ. Sự may mắn đang dần đến cùng với bạn đó. Từ chuyện tình duyên cho đến công việc của bạn cũng sẽ gặp suôn sẻ. Mặc dù có khó khăn nhưng bạn sẽ được mọi người hỗ trợ nhiệt tình.

Xem thêm:

Mơ thấy mèo chết – Giải mã những con số may mắn kèm theo

Mơ thấy mèo vào nhà có ý nghĩa như thế nào với lô thủ?

Mơ máu ve chó

Đây là một điềm báo nhắc nhở bạn trong thời gian tới không nên để xảy ra mâu thuẫn. Hãy thật bình tĩnh để giảng hòa trong mọi tình huống xảy đến. Dù bạn là người dễ nổi nóng nhưng cũng hãy cố gắng nhẹ nhàng để công việc làm ăn thuận lợi hơn.

Mơ ve chó bò vào nhà

Nếu bạn mơ thấy có ve chó bò vào trong nhà, điều này có nghĩa là nhà bạn sắp được tiếp đón một vị khách quý. Người này sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều may mắn, giúp gia đình bạn gắn bó đoàn kết và yêu thương nhau hơn nữa.

Mơ ve chó bò lên người

Giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ tình cảm của bạn mà trước đây từng rất khăng khít sẽ trở nên rạn nứt và có khả năng đổ vỡ.

Đánh con số gì khi mơ thấy ve chó?

Đánh con số gì khi mơ thấy ve chó?

Nên đánh lô đề con gì khi mơ thấy ve chó?

Có thể là bạn thường xuyên mơ thấy ve chó, nếu vậy, hãy nhanh chóng dò xem các con số liên quan để thử vận may của mình nhé. Nếu là giấc mơ chung chung về ve chó, bạn có thể tham khảo đánh con số 93.

Ngoài ra còn có một số các con số khác như:

 • Mơ mình đang bắt ve chó, tham khảo ngay con số: 65, 73
 • Mơ ve chó đang bu đầy đầu mình, tham khảo ngay con số: 19, 83
 • Mơ ve chó cắn mình, tham khảo ngay con số: 51, 61
 • Mơ chỉ thấy một con ve chó, tham khảo ngay con số: 18, 86
 • Mơ xung quanh mình có rất nhiều ve chó, tham khảo ngay con số: 55, 48
 • Mơ mình đang giết ve chó, tham khảo ngay con số: 14
 • Mơ mình bắt ve chó cho người khác, tham khảo ngay con số: 06
 • Mơ con ve chó be bét máu, tham khảo ngay con số: 04, 43
 • Mơ con ve chó có màu trắng, tham khảo ngay con số: 50, 80
 • Mơ con ve chó có màu nâu, tham khảo ngay con số: 19, 84
 • Mơ mình đi đốt ve chó, tham khảo ngay con số: 06, 46

Nếu bạn mơ thấy ve chó, hãy dò xem ngay các con số trên nhé. Tuy nhiên, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá phụ thuộc vào chúng nhé.

Viết bình luận