Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Bê tông đúc sẵn cung cấp nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu, kiến ​​trúc sư và người sử dụng cuối cùng. Đặc biệt, khối lượng nhiệt cao của nó mang lại giá trị cách nhiệt mạnh mẽ, được phát huy tối đa khi nó được kết hợp với lớp cách nhiệt bên trong để tạo ra một bức tường hiệu suất cao.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng
Giải pháp tiết kiệm năng lượng

Các tấm bê tông đúc sẵn có thể trì hoãn hoặc giảm tải HVAC cao điểm, giảm thiểu tổng tải trọng ở nhiều vùng khí hậu và hoạt động tốt bất kể vị trí của khối lượng. Khối lượng nhiệt cao của tấm pin cũng có thể giúp chuyển giờ cao điểm của nhu cầu điện đối với máy lạnh sang giờ muộn hơn và giúp giảm thời gian sử dụng phí.

Thông gió vào ban đêm có thể được sử dụng để làm mát khối nhiệt đã được làm ấm vào ban ngày. Mức độ ẩm cục bộ ngoài trời ảnh hưởng đến hiệu quả của các chiến lược thông gió vào ban đêm. Những chiến lược này có thể giúp giảm tải tổng thể ở nhiều vùng khí hậu.

Khối lượng lớn cũng hoạt động tốt trên các bề mặt bên trong bằng cách hấp thụ nhiệt lượng do người và thiết bị trong nhà tạo ra. Khối lượng nội thất từ ​​tường, sàn và trần nhà giúp điều hòa nhiệt độ phòng và giảm mức sử dụng năng lượng cao nhất.

Bê tông đúc sẵn màu sáng giúp giảm chi phí năng lượng liên quan đến chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Càng nhiều bề mặt phản chiếu sẽ làm giảm số lượng đồ đạc và ánh sáng cần thiết.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Nhà sản xuất được chứng nhận PCI.

Tường hiệu suất cao

Tấm tường sandwich cách nhiệt, thường bao gồm 2 inch trở lên cách nhiệt hiệu suất cao giữa hai lớp bê tông, mang lại hiệu quả năng lượng cao hơn nữa. Quá trình chế tạo tường đảm bảo lớp cách nhiệt không thể dịch chuyển trong hoặc sau khi xây dựng, điều này có thể để lại các khoảng trống trong lớp bảo vệ.

Khối lượng nhiệt cao của Precast cũng giảm thiểu tiêu thụ năng lượng một cách tự nhiên, mang lại một lợi thế vốn có là giảm tiết kiệm đến tận lợi nhuận. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với những không gian lớn, chẳng hạn như phòng tập thể dục và hồ bơi.

Bởi vì các tấm đúc sẵn loại bỏ những lo lắng về sự xâm nhập của hơi ẩm, các nhà quản lý văn phòng, trường học và các tòa nhà khác có thể giảm mức sử dụng HVAC khi tòa nhà không có người trong thời gian dài mà không có nguy cơ phát triển nấm mốc hoặc tạo ra chất lượng không khí trong nhà xấu.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Nhà sản xuất được chứng nhận PCI.

Ván Hollowcore

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Hollowcore trong phần Sản phẩm & Hệ thống của chúng tôi, tham khảo thêm tại https://mapaprecast.org/.

Viết bình luận